Thành lập năm 2016, HESCO là nhà cung cấp thiết bị, giải pháp và dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng trong các ngành dầu khí, hóa dầu, điện, nhà máy thép, F & B, xử lý nước, HVAC ….

Hiện nay chúng tôi là đại lý chính hãng của các thương hiệu: Thiết bị trao đổi nhiệt và van bi Hisaka – Japan, Thiết bị thủy lực, Bơm Torishima – Japan, Van góc ESG, Bơm Nakakin, Kurose

HIỆU SUẤT TỐI ƯU

Tối ưu chi phí đầu tư bằng giá thành sản phẩm và hiệu suất vận hành qui trình sản xuất.

ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU

Hesco cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến trao đổi nhiệt mang ứng dụng rỗng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp và Tòa nhà.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Cung cấp – tư vấn các giải pháp, ý tưởng Tiết kiệm năng lượng, mang ý nghĩa tối ưu hóa chi phí vận hành hằng năm, đóng góp vào sự phát triển bền vững và thân thiện môi trường.

ĐÔI NÉT VỀ
HESCO TECHNOLOGY., LTD

01
KHỞI NGUYÊN CỦA HESCO

Hesco tạo dựng với “chất” kĩ thuật cùng “lượng” thiết bị hiện đại, công nghệ và xuất xứ sản phẩm rõ ràng.
Khẳng định năng lực hiện tại, lan tỏa giá trị hướng đến tương lai.

02
CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Chúng tôi luôn chuẩn bị – sẵn sàng – và hiện thực hóa mọi nổ lực để ghi dấu và phát triển thương hiệu Hesco. Qua đó, Hesco trở nên quen thuộc với các nhà thầu, nhà máy và khách hàng khác từ năm 2016, trải đều trên các lĩnh vực: thủy- nhiệt điện, dầu khí, hóa chất, công nghệ thực phẩm và nước giải khát, sản xuất bia, mía đường, tự động hóa, cơ khí, xử lý nước cấp- nước thải, dệt nhuộm, công nghệ giấy, sản xuất dây điện, vật liệu cách điện, tòa nhà ….

03
THÀNH CÔNG
ĐẾN TỪ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

“Cùng nhau – chung sức” Hesco tự hào khi đã – đang tăng trưởng trong nhiều năm qua.
Ở Hesco, thành công đến từ sự KẾT NỐI. Chúng tôi cam kết đồng hành cũng như đem sự hài lòng trong từng sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng cùng Nhà sản xuất.

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH

(+84) 0868617374 info@hesco.com.vn